ฮอนด้า จับมือพันธมิตรธุรกิจรถเช่า Chic Car Rent ส่งมอบ ฮอนด้า บีอาร์-วี จำนวน 100 คัน - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566

ฮอนด้า จับมือพันธมิตรธุรกิจรถเช่า Chic Car Rent ส่งมอบ ฮอนด้า บีอาร์-วี จำนวน 100 คัน


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความเชื่อมั่นในตลาดเอสยูวี ส่งมอบฮอนด้า บีอาร์-วี จำนวน 100 คัน ให้แก่ Chic Car Rent ผู้ให้บริการรถเช่าภายใต้บริษัท ไพร์ม คาร์เร้นท์ จำกัด เพื่อให้บริการลูกค้านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถเอสยูวี 7 ที่นั่ง ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ความสะดวกสบายและอเนกประสงค์คล่องตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลาย พร้อมมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING โดยมีนายเกียรติ ตั้งตรงศักดิ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไพร์ม คาร์เร้นท์ จำกัด เป็นผู้รับมอบอย่างเป็นทางการ ณ สำนักงาน Chic Car Rent สาขา ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ


โดยความร่วมมือกับพันธมิตรกลุ่มลูกค้าองค์กรในครั้งนี้ นับเป็นการยืนยันถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจของกลุ่มลูกค้าองค์กร ในการเลือกใช้รถยนต์ฮอนด้าในการประกอบธุรกิจ สะท้อนถึงการเป็นแบรนด์ธุรกิจยานยนต์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าเสมอมา


สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ ฮอนด้า บีอาร์-วี เอสยูวี 7 ที่นั่งที่พร้อมลุยได้ในทุกเส้นทาง ผ่านการเช่ารถขับกับ Chic Car Rent ในราคาค่าเช่าเริ่มต้นวันละ 1,500 บาท
โดยลูกค้าสามารถจอง และใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงจองรถได้ที่เว็บไซต์ www.chiccarrent.com หรือโทรจองผ่าน Call Center 02-286-6799 หรือ Line @chiccarrent


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here