แฟนบอลไทยปลื้ม กิจกรรมดูบอลยูโร 2024 สุดมันส์ กับ ‘EUROhaveFUN’ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567

แฟนบอลไทยปลื้ม กิจกรรมดูบอลยูโร 2024 สุดมันส์ กับ ‘EUROhaveFUN’


เทศกาลฟุตบอลยูโร 2024 วนกลับมาในรอบ 4 ปีอีกครั้ง แฟนบอลชาวไทยคึกคัก นัดรวมตัวเพื่อนร่วมชมการถ่ายทอดสดแข่งขันแบบสด ๆ ตลอด 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.67 EUROhaveFUN ได้จัดกิจกรรมดูบอลยูโร 2024 ขึ้น โดยกิจกรรมนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสโมสรนิวคาสเซิลยูไนเต็ด จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง อิเกร์ กาซิยาส อดีตผู้รักษาประตูมือ 1 ของโลก และผู้สนับสนุนหลักอย่าง FUN88 ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ภายใต้แคมเปญ ‘EUROhaveFUN’


ภายในงานมีกิจกรรมแจกเครื่องดื่ม อาหาร และของรางวัลอื่น ๆ กิจกรรมจะจัดขึ้นตามร้านอาหาร ผับบาร์ในกรุงเทพฯ และปริมณทล เพื่อเชิญชวนแฟนบอลไทย มาร่วมสนุกเชียร์บอลยูโร 2024 กัน ซึ่งจะมีของรางวัลและเครื่องดื่มแจกฟรีทุกโต๊ะ กิจกรรมนี้จะจัดยาวไปจนกว่าจะจบรายการแข่งขันฟุตบอล ยูโร2024 (EURO2024) สามารถติดตามกิจกรรมสนุก ๆ ของ ‘EUROhaveFUN’ สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร เพียงกดติดตาม https://www.facebook.com/FUN88AsiaTH

นอกจากกิจกรรมครั้งนี้ สโมสรนิวคาสเซิลยูไนเต็ด จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แบรนด์แอมบาสเดอร์อิเกร์ กาซิยาส และผู้สนับสนุนหลักอย่าง FUN88 มีการจัดกิจกรรมสนับสนุนกีฬามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอลเดินสาย 7 คน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา อย่างรายการ “FUN CUP 2024” ที่ขนสตาร์เดินสายทั่วทั้งประเทศมารวมไว้ที่นี่ โดยมีเงินรางวัลมากกว่า 2 ล้านบาท รวมถึงยังได้สนับสนุนทีมแชมป์ FUN CUP 2024 ได้ไปสัมผัสบรรยากาศของฟุตบอลอาชีพระดับโลก ด้วยการพาไปชมการแข่งขันฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษกับสโมสรนิวคาสเซิลในนามแขก VIP ของสโมสรนิวคาสเซิลอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่มีรายการไหนทำได้ขนาดนี้แน่นอน ในอนาคตเราขอสัญญาว่าจะเดินหน้าจัดกิจกรรมที่ดีเพื่อสังคม ให้โอกาสผู้ด้อยโอกาส และสานต่อความฝันของคนไทยแบบนี้ต่อไป ตอบแทนความรักและการสนับสนุนของแฟน ๆ ที่มีให้กันเสมอมา

#กล้าฝันกล้าสนุก #DaretoDreamDaretoFun #EURO2024 #EUROhaveFUN #ยูโร2024 #DareToDream #DaretoFun #fun88asia #FUN88 #ดูบอลสด #บอลออนไลน์ #FUNxNewcastle #FUN88xอิเกร์กาซิยาส #FUNกล้าเดินตามฝัน #LiveYourDream #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here