Breaking News

ฉลอง 25 ปี “เทสโก้ โลตัส ” เอาใจลูกค้าสายชิม ยก 30 ร้านอาหารอร่อย ไทย-เทศ ไว้ในงานเทศกาล “แซ่บฟู้ดเฟส”11 ตุลาคม 2562 -- เทสโก้ โลตัส จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยการผนึกกำลังกับ “ครัว คุณต๋อย” โดยรวบรวมแซ่บเด็ด! ร้านอาหารดังทั่วไทยที่คัดสรรมาเพื่อคุณได้ฟิน เตรียมพบความพิเศษที่งาน “แซ่บ ฟู้ด เฟส 2019” (ZAAP FOODS FEST 2019) เทศกาลของแซ่บเด็ด กินอร่อย แซ่บตลาดแตก ร้านอาหารทั่วไทย ทั้งแนวไทยและแนวเทศชื่อดังรวมกันเป็นครั้งแรก ณ เทสโก้ โลตัส 50 สาขาทั่วประเทศ พร้อมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษแซ่บสัญจร ณ ลานกลางแจ้ง 4 สาขาทั่วไทย อาทิ “พระราม 4-บางใหญ่-ภูเก็ต ถลาง-ยโสธร” ในระหว่างวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม – วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 พิเศษสุดในช่วงจัดเทศกาลอาหาร เมื่อท่านซื้อสินค้าในโซนพลาซ่าครบ 200 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับคูปอง 50 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปในพื้นที่ขายเทสโก้ โลตัส ได้อีกด้วย


คุณปรากรม กีรตวนิชเสถียร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า งาน แซ่บ ฟู้ด เฟส 2019 ได้ถูกจัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 25 ปี เทสโก้ โลตัส ได้ให้ ความสำคัญกับเรื่องอาหารในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้า หากนึกถึงอาหารอร่อยหลากหลายจากร้านดังทั่วทิศในราคามิตรภาพให้นึกถึง เทสโก้ โลตัส


สาหรับงานแซ่บ ฟู้ด เฟส 2019 จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ FOOD+TAINMENT มีการออกร้านอาหารชื่อดังทั่วไทยพร้อมกับความบันเทิงบนเวทีที่จะสร้างความสุขใจให้กับลูกค้าที่มา ร่วมงานในครั้งนี้ สำหรับร้านอาหารทั้งเมนูไทยและนานาชาติกว่า 30 ร้านดังนั้นจะเน้น คุณภาพ รสชาติอร่อย โดยเป็นร้านจากครัวคุณต๋อย 20 ร้าน และร้านดังทางโซเชี่ยลมีเดียกว่า 10 ร้าน อาทิ


  -สายอาหารไทย “หมูสะเต๊ะแม่จันทร์” ร้านดังโดยสูตรลับประจำตระกูลแม่จันทร์ จนแฟนคลับ ต้องตามไปในงานอีเว้นท์ต่าง ๆ
  -“ร้านยาเสน่ห์” “ร้านสถานีมีหอย” ร้านดังแห่งโลกโซเชี่ยลมีเดียที่ออกทุกรายการอาหาร รายการ โทรทัศน์ชื่อดังแห่งตลาดหัวมุม
  -สายอาหารฝรั่งต้อง “ร้าน Spaghetti House 789” กับเมนูสปาเก็ตตี้ผัดใหม่จานต่อจาน มีให้เลือกหลายเมนู เครื่องแน่นมาก สายแข็งต้องออกทุกอีเว้นท์งาน
  -สายอาหารญี่ปุ่นต้อง “ร้าน baby octopus takoyaki” ทาโกะยากิร้านนี้ใส่ลูกปลาหมึกขนาดใหญ่ลงไป ทำให้ทาโกะยากิเนื้อเยอะ ลูกใหญ่ ตามด้วยน้ำซอส มีทั้งซอสหวาน และซอสเผ็ด เอาใจเหล่าบรรดานักชิม
  -สายชอบกินชีสต้อง “ร้านEatmecheese” ร้านนี้ไม่ได้เอาใจแค่คนชอบชีสเพราะขนมปังชีส ยืดของเขาเพิ่มความอร่อยด้วยไส้อย่าง แฮมหรือเบคอน แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน พร้อม ปิ้งขนมปังจนกรอบนอกนุ่มใน ชีสร้อนๆ เยิ้มๆ เมื่อไหร่ก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณทันทีคนเข้าคิวจนต้องเชิญไปออกรายการดังถ่ายภาพทั่วโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค
  -“DoniNacho” ร้านดังแห่งตลาดนัดรถไฟในตำนานที่ทุกคนต้องเข้าคิวเพื่อสัมผัสกับรสชาติชีส กับเมนูเด็ด “มันฝรั่งสามเหลี่ยมทอดลาดชีสเยิ้ม”
  -สายเกาหลีพบกับ “ร้าน Baby Grill” มาม่าเกาหลีชื่อดัง ไก่เผ็ดซอสเกาหลี โดยใช้เนื้อไก่ราด ซอสรสจัดจ้านสูตรเด็ดของทางร้านผัดรวมกับเส้นมาม่าเกาหลี คลุกเคล้าให้เข้ากัน ท๊อปปิ้งด้วย วีส ตามด้วยไข่ลวกบอกเลยว่าฟินเวอร์
  -สายเนื้อต้อง “ร้านโคตรเนื้อ วากิวไทย เบิร์นไฟ” ฉีกทุกกฎเนื้อย่างเสียบไม้ไทย วากิวไทยบวกซอสสูตรลับ 70 ปี ฉายาโคตรเนื้อคิวโคตรยาว 
  -“ร้าน GRILL 63 degrees” ร้านสเต๊กเนื้อ ลูกเต๋าออสเตรเลียที่เนื้อนุ่มมากและเนื้อชิ้นหนา


คุณปรากรม กล่าวเสริมว่า นอกจากนี้ยังมีมหกรรมบันเทิงต่าง ๆ อาทิ การประกวดตาลีลา, การประกวดนักร้องเสียงแซ่บ, การแข่งกินอาหารจานยักษ์ และการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ซึ่ง เราคาดหวังในการจัดงานครั้งนี้ว่า จะช่วยเปิดโอกาสและเพิ่มสีสันความแซ่บให้กับบรรดานักชิม ทั้งหลายได้อร่อยแซ่บสุดคุ้มใกล้บ้านคุณ โดยเราได้รวบรวมร้านอาหารดังจากทั่วประเทศมาไว้ ในงาน แซ่บ ฟู้ด เฟส 2019 นี้แล้ว


วันจัดกิจกรรมสไตล์ FOOD + TAINMENT (อาหาร+ความบันเทิง) ณ เทสโก้ โลตัส ทั้ง 4 สาขา มีดังนี้
  - วันศุกร์ที่ 11 - วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 : เทสโก้ โลตัส สาขาพระราม 4 โดยในวันเปิดงาน วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 15.30 น. พบไฮไลต์เด็ดคือ การรังสรรค์ เมนู “ข้าวผัดต้มยา กระทะยักษ์” และวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 พบกับศิลปิน “ปาล์มมี่”
  - วันศุกร์ที่ 18 – วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 : เทสโก้ โลตัส สาขาบางใหญ่ พบกับ ศิลปินนักแสดง “โก๊ะตี๋”
  - วันศุกร์ที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 : เทสโก้ โลตัส สาขาภูเก็ต ถลาง พบกับ ศิลปิน “L กฮ”
  - วันศุกร์ที่ 1 - วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 : เทสโก้ โลตัส สาขายโสธร พบกับ ศิลปิน “เบียร์ พร้อมพงษ์”


“ นอกจากลูกค้าจะได้รับประทานอาหารคุณภาพ รสชาติอร่อยที่หลากหลายพร้อมความบันเทิง แบบจัดเต็มแล้ว ในช่วงจัดงานเมื่อท่านซื้อสินค้าในโซนพลาซ่าครบ 200 บาทขึ้นไป (สามารถรวมใบเสร็จได้) นำมาแลกรับคูปองส่วนลด 50 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้ง ต่อไปในพื้นที่ขายเทสโก้ โลตัส ได้อีกด้วย สาหรับในเรื่องอาหารแล้วเทสโก้ โลตัส เราให้ ความสำคัญในระดับนโยบาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานแซ่บ ฟู้ด เฟส 2019 ที่สุดของความอร่อยและหรรษาแบบอลังการ คัดสรรมาพิเศษเพื่อให้คุณฟินตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2562 จะไม่มีคำว่าผิดหวังในความแซ่บตลอดระยะเวลา ที่จัดงาน พร้อมเตรียมพบกับความอร่อยได้ทุกเดือน โดยลูกค้าจะได้ตื่นตาตื่นใจกับความอร่อยที่จะยกทัพมาเสิร์ฟคุณอีกมากมายที่เทสโก้ โลตัส สาขาใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ ” คุณปรากรม กล่าวสรุปปิดท้าย

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเทสโก้ โลตัสได้ที่เว็บ https://www.tescolotus.com/news/view/583

ไม่มีความคิดเห็น