แข้ง 'สาลิกาดง' เล่นเกม 'แยกลูกบอลสี' มาดูกันว่าจะสนุกแค่ไหน - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

แข้ง 'สาลิกาดง' เล่นเกม 'แยกลูกบอลสี' มาดูกันว่าจะสนุกแค่ไหน


จะเป็นอย่างไรเมื่อ 'สาลิกาดง' มาเล่นเกมแยกสีลูกบอล
FUN88 พันธมิตรอย่างเป็นทางการในเอเชียของสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ได้ชวน 4 ผู้เล่นสาลิกาดงมาเล่นเกมแยกสีลูกบอล ทั้งหมดต้องพยายามแยกสีลูกบอลสีชมพูและเหลืองที่ผสมกันในแต่ละกล่องออกจากกัน ใครทำเสร็จเร็วที่สุดคือผู้ชนะไปเลย คู่แรกเป็นการดวลกันระหว่าง เอมิล คราฟธ์ และ แดน เบิร์น โดยที่เอมิล คราฟธ์ เป็นผู้ชนะไป 2-0 คู่ที่ 2 พบกันระหว่าง คัลลัม วิลสัน และ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ ที่แข่งอย่างสุดมันส์ถึง 3 รอบ ไปหาคำตอบได้ว่าคู่นี้ใครเป็นผู้ชนะได้ที่เพจ FUN Sports Thailand https://www.facebook.com/FunSportsThailand


สำหรับแฟน ๆ ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ง่าย ๆ เพียง แชร์วิดีโอนี้ https://www.facebook.com/watch/?v=893675805861025 เป็นสาธารณะ และแอดไลน์ @147gqhxz เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม และรอลุ้นของรางวัลได้เลย

#FUN88 #FunSportsThailand #FUNxพรีเมียร์ลีก #FUNxNewcastle #FUNxSpurs #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่ #LiveYourDream #กล้าฝันกล้าสนุก #FUNกล้าเดินตามฝัน #นิวคาสเซิล #สาลิกาดง #นิวคาสเซิลไทยเเลนด์ #ข่าวฟุตบอล #newcastleunited #nufc #พรีเมียร์ลีก #พรีเมียร์ลีกอังกฤษ #ucl #ข่าว #ข่าวบอลวันนี้ #ผลบอล #ผลบอลวันนี้ #DaretoFUN #Daretodream #DaretodreamDaretoFUN #กล้าฝันกล้าสนุก #EURO2024 #eurohavefun #ยูโร2024 #fun88asia #fun88newsthai

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here